icon vi icon vi

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2006 Công ty Cổ phần thương mại, xây dựng, cấp thoát nước được biết đến như một trong những công ty thi công xây dựng lắp đặt các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng cơ sở, hạ tầng kỹ thuật, công trình cấp thoát nước, đồng thời cũng là đại lý chính thức phân phối sản phẩm van nước của nhãn hàng ShinYi phục vụ cho các công trình liên quan đến cấp thoát nước hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thi công, bán hàng thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng  tín nhiệm. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm đã mua và tự hào về bản thân  khi đã mua được sản phẩm đáng tin cây với chi phí hợp lí nhất do Công ty cổ phần thương mại, xây dựng, cấp thoát nước cung cấp và thực hiện thi công. Các sản phẩm kinh doanh của Công ty có khả năng cạnh tranh cao về chất lượng, hoàn mỹ về kỹ thuật, đáp ứng kịp thời tiến độ đề ra, hướng tới sự thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phát huy cao độ mọi nguồn lực để nâng cao năng lực cạnh tranh chiếm lĩnh thị trường trong tiến trình hội nhập khu vực và Quốc tế.

Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ  lãnh đạo và nhân viên của công ty, chúng tôi sẵn sàng hoàn thành tốt các dự án liên quan đến ngành nghề kinh doanh, đem đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói cả về  tư vấn, cung cấp vật tư - thiết bị, cung cấp giải pháp, thi công xây lắp và chuyển giao công nghệ.

Chúng tôi hi vọng sẽ là lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất mong được sự hợp tác với qúy vị.

Trân trọng!

Giới thiệu

Tin nổi bật